Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Bàn ghế phòng họp cao cấp không những tạo không gian họp sang trọng, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị cho công ty mà còn giúp cho các cuộc họp diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

bàn ghế phòng họp cao cấp hòa phát

Phòng họp đóng vai trò quan trọng khi diễn ra các buổi họp quan trọng, hội thảo, đón tiếp khách hàng đối tác nên hệ thống nội thất văn phòng cần chỉnh chu, kiểu dáng hợp lý, tsetup đồng bộ.

Bàn ghế Hòa Phát đa dạng về mẫu mã, kiểu dang và giá thành nên khách hàng nên sáng suốt lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Bàn họp văn phòng

Bàn họp cao cấp được Hòa Phát chú ý tới nhiều yếu tố từ thiết kế đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Đa số các sản phẩm đều được hướng tới thiết kế mang tính sang trọng, cao cấp nhưng không kém phần hiện đại với các kiểu dáng: hình oval. chữ nhật hay hình trònGỗ công nghiệp melamine, gỗ sơn PU hay Veneer được sử dụng phổ biến nhất. Chất liệu này thường có độ bền cao, không trầy sướt rất hay ẩm mốc khi sử dụng.

Tùy vào diện tích, số lượng người dùng mà chọn kích thước bàn từ 2m, 2m4, 3m đến những mẫu bàn có kích thước lớn như 4m,5m hay 10m,…

Bàn họp văn phòng CT2412H5

 

Bàn họp văn phòng CT2412H5

Ghế phòng họp

Ghế chân quỳ, ghế xoay và ghế chân tĩnh có chân khung ghế được làm từ chất liệu khung thép đặc biệt chắc chắn hay khung gỗ với các mẫu ghế chân tĩnh. Hòa Phát đặc biệt chú trọng đến chất lượng của sản phẩm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

Ghế họp chân quỳ GL403

 

Ghế họp chân quỳ GL403

Liên hệ nội thất Phúc Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Kiến

 

 

Gọi đặt hàng: 02866 513 888 - 090 3883 568 - 09.39.69.55.69