Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Bàn làm việc Royal là dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng được thiết kế bởi Nội thất Hòa Phát với nhiều mẫu mã, kích thước với mức giá cạnh tranh phù hợp thị hiếu và nhu cầu làm việc của nhiềuđối tượng người dùng.

Bàn làm việc Royal Hòa Phát

Bàn Hòa Phát được đầu tư, thiết kế và sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại, không ngừng cập nhập về mãu mã mới, bắt kịp xu hướng phát triển và yêu cầu của ngành thiết kế nội thất văn phòng. Bàn Royal mang đến sự hiện đại, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự đơn giản, tiện nghi trong tổng thể văn phòng.

Bàn trưởng phòng HR 1600C2

 

Bàn trưởng phòng HR 1600C2

Bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao. Chất liệu gỗ tạo nên những màu sắc sinh động để mỗi khách hàng sẽ chọn cho mình những màu phù hợp với vận mệnh, phong thủy hay tính thẩm mỹ đặc trưng. Có thể thấy, bàn làm việc roylal là dòng bàn làm việc thiết kế hiện đại kết hợp các loại yếm bàn mạ. trang trí tạo nên cá tính, ấn tượng trong mắt người đối diện.

Bàn làm việc HR 1400HLC1

 

Bàn làm việc HR 1400HLC1

Kích thước bàn làm việc Hòa Phát theo tiêu chuẩn nhà máy, an toàn cho người sử dụng, dễ kết hợp với các mẫu ghế văn phòng cao cấp làm nên một tổng thể văn phòng hoàn hảo. Mặt khác, sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong phòng làm việc giám đốc/lãnh đạo, trường phòng. Thiết kế bàn lãnh đạo thể hiện được sự uy quyền, phong cách quý tộc, uy nghi cho người làm việc.

 Bàn làm việc khung thép HR140HLC5

Bàn làm việc khung thép HR140HLC5

Hiện nay, bàn làm việc Royal được phân phối chính hãng tại đại lý nội thất Hòa Phát 232 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh. Mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo nhất!

 

 

 

Bàn làm việc khung thép HR140HLC5

Gọi đặt hàng: 02866 513 888 - 090 3883 568 - 09.39.69.55.69