Menu Danh mục sản phẩm

Vách ngăn

»

Vách ngăn

Sắp xếp theo:

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Trang: 1 2

Trong môi trường làm việc văn phòng, không gian riêng tư cho nhân viên sẽ tạo cảm giác làm việc tập trung và hiệu quả hơn, để đáp ứng  nhu cầu các nhà sản xuất nội thất văn phòng đã tạo ra sản phẩm vách ngăn văn phòng.

Công ty Nội thất Phúc Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thi công vách ngăn văn phòng tốt và hiệu quả nhất. Đã làm việc thi công cho nhiều đơn vị đối tác lớn qua nhiều năm qua, chúng tôi luôn đặt lợi ích, dịch vụ cho khách hàng lên hàng đầu và với đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề, uy tín chúng tôi đã được đánh giá cao trong việc thi công vách ngăn văn phòng.

Module vách ngăn văn phòng bàn làm việc có tác dụng tạo thành module bàn làm việc mà chúng ta vẫn thưởng gặp ở các văn phòng ngày nay như vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ,...

Đặc điểm nổi bật vách ngăn văn phòng:

+ Đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước.

+ Dưới chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây điện.

+ Thiết kế sang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng.

+ Cách âm khá tốt.

+ Bền vững với thời gian.

+ Dễ dàng tháo lắp, di chuyển.

+ Giá rẻ bậc nhất trên thị trường

Bộ sưu tập vách ngăn văn phòng:

Vách ngăn văn phòng sử dụng cùng bàn làm việc được phân chia thành 3 loại dựa vào chất liệu làm vách.

+ Vách ngăn chống cháy: có khung nhôm định hình, các tấm vách liên kết với nhau bằng trụ nối. Bề mặt bọc thép đột nhiều lỗ âm trang trí.

+ Vách ngăn gỗ: làm từ gỗ, một số loại vách có kết hợp với mặt kính, tạo cảm giác thông thoáng hơn. Vách có độ dày mỏng, giúp tiết kiệm diện tích văn phòng.

+ Vách ngăn nỉ: khung nhôm định hình, chất liệu chính là nỉ, một số vách ngăn còn có mặt kính.

Hiện nay công ty chúng tôi thi công theo yêu cầu của khách hàng với nhiều mẫu vách ngăn khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.